Nhận định, soi kèo East Riffa vs Hilal AL Quds, 02h00 ngày 25/05

East Riffa chỉ cần không thua trước Hilal AL Quds ở lượt trận cuối cùng bảng C AFC Cup châu Á 2022 t

East Riffa chỉ cần không thua trước Hilal AL Quds ở lượt trận cuối cùng bảng C AFC Cup châu Á 2022 thì sẽ chắc chắn nắm lấy tấm vé đi tiếp vào vòng loại trực tiếp.Nhận định bđ, phân tích kèo East Riffa vs Hilal AL Quds, 02h00 ngày 25/05

East Riffa bước vào trận đấu này với một tâm lý vô cùng thoải mái, rất dễ hiểu khi họ đang đứng trước cơ hội lớn để có thể vượt qua vòng bảng AFC Cup 2022.

Qua hai lượt trận ra sân tại bảng C, East Riffa chưa nhận lấy bất cứ trận thua nào ngoài 1 trận hòa và 1 trận thua. East Riffa ghi 3 bàn, nhận thủng lưới 1 bàn, và với hiệu số +2 cùng 4 điểm giúp đội bóng của Bahrain đứng đầu bảng.

Gần như chắc chắn Easst Riffa đã nắm lấy tấm vé vào vòng tiếp theo, bởi lẽ họ đang có hiệu số phụ tốt hơn hẳn so với 2 đội xếp cuối là Tishreen SC và chính Hilal AL Quds.

Ở trận đấu ra quân, East Riffa có trân hòa 1-1 với Nejmeh Club. Và đến trận đấu thứ hai, East Riffa đã có màn trình diễn hay hơn, để rồi chung cuộc họ tạo ra chiến thắng 2-0.

Dự đoán bóng đá, phân tích kèo East Riffa vs Hilal AL Quds, 02h00 ngày 25/05

Ở một diễn biến khác, Hilal AL Quds khác với East Riffa khi bước vào trận đấu này với niềm hi vọng mong manh cạnh tranh tấm vé đi tiếp. Lúc này Hilal AL Quds chỉ là đội đứng cuối bảng C, với 1 điểm sau 1 thua và 1 trận thua.

Hilal AL Quds chưa ghi bàn thắng nào, trong khi đã nhận đến 2 bàn thua. Nếu muốn có được tấm vé đi tiếp, buộc Hilal AL Quds phải đánh bại East Riffa bằng tỷ sô cách biệt 5 bàn – đây là điều gần như không tưởng.

Tỷ lệ kèo East Riffa vs Hilal AL Quds

​​​​​​​​​​​​​​

Ở trận đấu ra sân gần nhất, Hilal AL Quds dễ dàng nhận lấy thất bại 0-2 bởi Nejmeh Club, qua đó chúng ta có thể thấy rằng Hilal AL Quds khó lòng làm nên bất ngờ trước một East Riffa đang có phong độ rất tốt.

8 trận ra sân đã qua, Hilal AL Quds chỉ có 2 chiến thắng, bên cạnh 3 hòa và nhận đến 3 trân thua. Trong khi đó dẫu cho East Riffa chỉ có 1 chiến thắng sau 11 trận ra sân đã qua, song với tinh thần quá tốt tại bảng C, thì East Riffa vẫn được chuyên gia dự đoán giành lấy chiến thắng.

Thậm chí East Riffa có thể đánh bại Hilal AL Quds bằng tỷ số không nhận bàn thua nào. Vì như đã nói, hàng công của Hilal AL Quds đang thi đấu rất tệ.

Phong độ East Riffa

Phong độ East Riffa

Phong độ Hilal AL Quds

Phong độ Hilal AL Quds​​​​​​​

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

East Riffa: Không có sự vắng mặt nào quá đáng kể.

Hilal AL Quds: Không có sự vắng mặt nào quá đáng kể.

Đội hình dự kiến

East Riffa: Saleh Mohamed Alashban, Adnan Fawez, Mohammed Qayoom, Hamad Fouad, Saud Al-Asam, Sayed Ahmed, Mohamed Mahorfi, Sultan Adel Al-Doseri, Abdullah Al Jazeeri, Omar Duaij Mahroofi, Saoud Al Asam.

Hilal AL Quds: Mahdi Zoabi, Mohammed Khalil, Samer Jondi, Mohammed Abumayyala, Jalal Abu Yousef, Mahmoud Abu Warda, Mohammed Darwish, Abd Al-Salem Salama, Mohammed Obaid, Mahmoud Al Awisat, Reebal Dahamshi

Dự đoán tỉ số, kết quả lựa chọn kèo

Dự đoán kết quảbóng đá: East Riffa 1-0 Hilal AL Quds

Chọn: East Riffa

Tài xỉu: Xỉu

Đề xuất cho bạn